Đóng

10/06/2019

Thư cám ơn các nhà tài trợ của ngày hội trẻ em khuyết tật lần thứ 7 – 2019

Kính gửi: Các Nhà hảo tâm, Nhà tài trợ…

Chương trình Ngày hội Trẻ em khuyết tật lần thứ VII – năm 2019, với chủ đề: HÒN TẰM  THẮP SÁNG NHỮNG ƯỚC MƠ đã kết thúc trong thành công trọn vẹn và ngập tràn cảm xúc.

Trong những ngày hội trại ngắn ngủi trên biển đảo Hòn Tằm xinh đẹp, các bạn nhỏ đến từ 40 trường, trung tâm nuôi dạy trẻ em khuyết tật trên nhiều vùng, miền của đất nước đã có những trải nghiệm tuyệt vời với khung cảnh thiên nhiên đặc sắc và những dịch vụ mới lạ chỉ có tại Hòn Tằm Resort. Chắc hẳn sẽ trở thành những kỷ niệm đẹp và khó quên đối với cả thầy và trò khi trở về với những mái ấm quen thuộc ở địa phương.

Thay mặt Ban tổ chức Chương trình Ngày hội Trẻ em khuyết tật lần thứ VII – năm 2019, xin được gởi đến những Nhà hảo tâm, những mạnh thường quân và bạn bè thân thiết đã cùng chia sẻ và đồng hành với chương trình trong suốt 7 kỳ tổ chức vừa qua lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

BACK-CHINH-cut

Những đóng góp, tài trợ về vật chất lẫn tinh thần của quý vị sẽ là sự động viên lớn lao đối với Ban tổ chức trong việc tiếp tục duy trì một sân chơi đầy ý nghĩa, và để lại những khoảnh khắc đáng ghi nhớ trong cuộc đời đối với các em khi đến tuổi trưởng thành.

Một lần nữa, xin cám ơn và hẹn gặp lại ở Ngày hội Trẻ em khuyết tật  lần thứ VIII – năm 2020.

Trân trọng.

Theo Tập đoàn Khải Vy, ngày 4.6.2019

CÁC BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN: