Đóng

21/10/2019

Saigoncons tổ chức họp mặt ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.2019

Ngày 18.10.2019, Công ty CP Kiến trúc Kỹ thuật Xây dựng Sài Gòn (Saigoncons) tổ chức buổi họp mặt chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 đến quý chị em đang làm việc tại các phòng ban và công trình.

Buổi họp mặt có sự góp mặt đông đủ của ban lãnh đạo công ty, ban chấp hành công đoàn, đại diện ban chỉ huy khối công trình, các thành viên khối văn phòng và toàn thể Quý chị em phụ nữ. Những lời chúc ý nghĩa tốt đẹp và hạnh phúc nhất cũng được Ông Trần Nguyên Huân  – Chủ tịch HĐQT công ty chúc mừng đến Quý chị em nhân dịp này.

SGC - chucmung2010 -1

Ông Trần Nguyên Huân  – Chủ tịch HĐQT chúc mừng quý chị em phụ nữ

Trong những năm qua, quý chị em phụ nữ Saigoncons luôn làm tròn trách nhiệm của mình trong công việc, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của công ty.

SGC - chucmung2010 -2

Ban chấp hành công đoàn và ban lãnh đạo công ty trao tận tay những phần quà đến quý chị em

 Nhân dịp này Ban chấp hành công đoàn cũng chúc mừng sinh nhật Anh Nguyễn Thế Vinh (18.10) – Giám đốc Công ty CP Thiết bị Xây dựng Sài Gòn (SGE) và Anh Phạm Trường Hưng (17.10)  – Phó Tổng Giám đốc.

SGC - chucmung2010 -3

Ban lãnh đạo trao hoa chúc mừng sinh nhật A Vinh và A Hưng

Chương trình họp mặt ấm cúng, những thông điệp, những nụ cười rạng rỡ lan tỏa không gian văn phòng, chúc mừng Anh Vinh, Anh Hưng và Quý chị em luôn vui khỏe và hạnh phúc.

CÁC BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN: