Đóng

08/08/2017

Saigoncons tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2017

Hôm nay, ngày 17/07/2017 Saigoncons tổ chức thành công Hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm.

Đại diện cho Ban Tổng giám đốc – Ông Phạm Trường Hưng – Phó tổng giám đốc lên trình bày báo cáo hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm.

 

soket-hungpt

Ông Phạm Trường Hưng – Phó TGĐ báo cáo kết quả 6 tháng đầu năm 2017

Kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm của công ty khá khả quan, tất cả các chỉ tiêu đều đạt kết quả phấn khởi, chỉ tiêu lợi nhuận đạt kế hoạch 6 tháng đầu năm đề ra. Riêng chỉ tiêu doanh số hợp đồng đã cán mức kế hoạch đề ra cho cả năm 2017. Đây là niềm tự hào cũng là động lực để Saigoncons có thể chinh phục những đỉnh cao mới.

 

soket-vinhnt

Ông Nguyễn Thế Vinh – TGĐ trình bày kế hoạch thực hiện 6 tháng cuối năm

Tiếp theo báo cáo hoạt động 6 tháng đầu năm, Ông Nguyễn Thế Vinh – Tổng giam đốc công ty lên trình bày trước Hội đồng quản trị và toàn thể cán bộ nhân viên “ Kế hoạch triển khai hoạt động 6 tháng cuối năm”. Để thể hiện ý chí quyết tâm thực hiện kế hoạch nhằm hoàn thành mục tiêu 6 tháng cuối năm, toàn thể Ban Lãnh Đạo Saigoncons cùng các Cán bộ quản lý điều hành thực hiện “Nghi thức bắt tay cam kết”, đây có thể xem là lời hứa của toàn thể CBNV trước Ban Lãnh Đạo công ty về việc cam kết hoàn thành những mục tiêu đề ra.

 

soket-1

Cán bộ chủ chốt Saigoncons bắt tay cùng BLĐ cam kết thực hiện mục tiêu 6 tháng cuối năm 2017

Tiếp theo chương trình, Bà Dương Thụy Thu Trang – Thư ký Ban ISO kiêm Phó Phòng Hành Chánh Tổng Hợp lên trình bày tầm quan trọng của Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và Hệ thống quản lý sức khỏe và an toàn nghề nghiệp OHSAS 18001:2007, đồng thời phát biểu những cảm nghĩ trong quá trình cùng các bộ phận xây dựng và vận hành hai hệ thống trên.

1

Bà Dương Thụy Thu Trang – Phó phòng Hành Chánh Tổng Hợp trình bày tầm quan trọng của ISO 9001 và OHSAS 18001

Tại buổi lễ, đại diện cho tổ chức QMS đã lên trao chứng nhận ISO và OHSAS mà công ty vừa đạt được trong kỳ đánh giá chứng nhận ngày 24/06/2017 vừa qua. Đây thực sự là một niềm vui lớn và cũng là một minh chứng cho sự nỗ lực hoàn thiện và thể hiện sự chuyên nghiệp của Saigoncons.

soket-3

Đại diện tổ chức QMS lên trao chứng nhận ISO 9001:2015 và chứng nhận OHSAS 18001:2007

Kết thúc buổi lễ là những giây phút phát biểu chia sẻ của Chủ tịch HĐQT – Ông Nguyễn Ngọc Mẫn. Tại đây, ông đã trình bày những thành tựu mà công ty đã đạt được, ông không quên khen ngợi động viên các CBNV đã hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, bên cạnh việc chúc mừng những thành tựu bước đầu mà Saigoncons đạt được, Ông cũng nêu rõ những hạn chế mà công ty còn chưa hoàn thiện, đồng thời đưa ra những ý kiến chỉ đạo để toàn công ty phấn đấu trong thời gian tới.

 

soket-4

Ông Nguyễn Ngọc Mẫn – Chủ tịch HĐQT phát biểu chia sẻ cùng toàn thể CBNV Saigoncons

17h cùng ngày, buổi lễ đã kết thúc đúng như kế hoạch, ai nấy cũng đều hân hoan với những thành tựu mà công ty đạt được, bên cạnh đó mỗi người cũng không quên lời cam kết thực hiện đúng kế hoạch nhằm hoàn thành mục tiêu 6 tháng tiếp theo.

 

soket-5

Cán bộ chủ chốt SAIGONCONS chụp hình lưu niệm nhân ngày sơ kết 6 tháng đầu năm 2017

 

 

soket-9

BCH công trình Green Town

 

soket-10

BCH công trình Shangri-la Nha Trang

CÁC BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN: