Đóng

09/07/2019

Saigoncons tổ chức đào tạo nội bộ quy trình quy chế cho toàn thể CBNV công ty

Trong 6 ngày từ ngày 24/6 – 29/6 vừa qua, Công ty CP Kiến trúc – Kỹ thuật Xây dựng Sài Gòn (Saigoncons) đã tổ chức các buổi đào tạo nội bộ về quy trình, quy chế cho toàn thể CBNV từ văn phòng đến công trình.

viber image6-2

Đào tạo nội bộ phòng Kỹ thuật thi công và triển khai đồng bộ đến các công trình

     Qua đó, phòng Hành chánh tổng hợp phối hợp với các phòng ban/ ban chỉ huy công trình tổ chức các khoá đào tạo nội bộ dưới sự kiểm tra, giám sát của Ban kiểm soát. Các buổi đào tạo diễn ra sinh động, nhận được phản hồi tích cực từ phía CBNV, nâng cao kiến thức cho CBNV thực hiện công tác hỗ trợ tại văn phòng cũng như công tác giám sát tại công trình, đồng thời giúp CBNV hiểu rõ hơn về quy trình nghiệp vụ, các bước thực hiện…

viber image3-1

Hệ thống văn bản lập quy Saigoncons

     Tại công trình, Phòng kỹ thuật thi công còn phổ biến thêm các nội quy lao động, nội quy phòng cháy chữa cháy, quy định an toàn khi làm việc trên cao, quy định sử dụng điện an toàn, quy định khi làm việc không gian hạn chế, hướng dẫn sơ cấp cứu…

IMG_20190627_094618-1

Ông Lê Quốc Nam – Trưởng ban kiểm soát (ngồi giữa) có những góp ý thiết thực

     Chương trình đào tạo cũng nhận được chia sẻ từ Ông Lê Quốc Nam – Trưởng ban kiểm soát: “Hầu hết các phòng/ban đều đã ban hành những quy trình, quy định, hướng dẫn theo chuẩn ISO, phù hợp với mô tả công việc, chức năng nhiệm vụ của các phòng/ban chỉ huy công trình. Tuy nhiên đề nghị các phòng/ban đã ban hành quy trình, quy chế thì tuyệt đối tuân thủ, thẳng thắn nhìn nhận vấn đề không đổ lỗi hay bào chữa, không để cảm xúc cá nhân chi phối trong công việc. Đề nghị các Trưởng/phó đơn vị thường xuyên hướng dẫn, đào tạo cho nhân viên mới, có xác nhận đã đọc và hiểu văn bản lập quy ký tên xác nhận. Đặc biệt đối với công nhân tại công trình phải thường xuyên đào tạo An toàn lao động, tuyệt đối không để những trường hợp mất an toàn lao động xảy ra”.

     Chương trình đào tạo đã cung cấp những thông tin, kỹ năng cần thiết giúp CBNV nắm vững quy trình, quy chế để có thể hoàn thành tốt các công việc được giao. Theo kế hoạch, công tác đào tạo sẽ tiếp tục được triển khai và thực hiện với các nội dung mới, đáp ứng mong muốn đào tạo của CBNV cũng như phù hợp với nhu cầu thực tế tại công trình.

CÁC BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN: