Đóng

12/11/2018

Saigoncons ký hợp đồng với công ty IDE dự án Khu đô thị Xanh Green Town Bình Tân

Ngày 07 tháng 11 năm 2018 vừa qua, Saigoncons cùng chủ đầu tư là Công ty TNHH IDE Việt Nam đã tiến hành ký kết hợp đồng “Tổng thầu thi công gói M&E và phần còn lại của dự án Khu đô thị xanh Green Town Bình Tân” với trị giá hơn 400 tỷ.

Giai đoạn phần khung của dự án trước đây cũng được Saigoncons thực hiện với vai trò là nhà thầu phụ. Bằng kinh nghiệm thi công trên nhiều Công trình, cùng năng lực quản lý hiệu quả, Saigoncons đã hoàn thành vượt tiến độ thi công 45 ngày so với tiến độ của Chủ đầu tư. Điều này đã tạo tiền đề và nền tảng để Chủ đầu tư đặt niềm tin và giao cho Saigoncons gói Tổng thầu các phần còn lại của Công trình.

Green Town Bình Tân là dự án quy mô gồm 4 Block, mỗi Block gồm 1 tầng hầm và 16 tầng nổi, với tổng diện tích 89.469,7 m2, tọa lạc tại vị trí trung tâm khu vực phía Tây, được bao bọc bởi những dự án lớn. Tiện ích ngoại khu phong phú: trung tâm thương mại, bệnh viện, trường quốc tế…Với tiện ích nội khu đa dạng: hồ bơi, phòng gym, spa,…Nơi đây hứa hẹn sẽ mang lại sự sầm uất trong tương lai với nhiều tiện ích nổi trội đi kèm.

Đồng hành cùng Dự án, Saigoncons với đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm, và bề dày năng lực thi công nhà cao tầng, chung cư, cao ốc, nhà xưởng …, Chúng tôi tự tin để hoàn thành dự án đảm bảo chất lượng, đạt tiến độ, thẩm mỹ, và an toàn trong quá trình thi công.

Hình ảnh Lễ ký kết hợp giữa CĐT- Công ty  IDE và Công ty Saigoncons

Hình ảnh CĐT và nhà thầu thi công cùng đi tham quan dự án

CÁC BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN: