Đóng

21/04/2018

Saigoncons khởi công dự án Khách sạn 5 sao Courtyard Marriott Hòn Tằm

Sáng ngày 19/04/2018  Lễ khởi công Khách sạn Courtyard Marriott Hòn Tằm đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Đảo Hòn Tằm, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. Buổi lễ được tổ chức bởi Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Hòn Tằm Biển Nha Trang và Nhà thầu thi công Công ty Cổ Phần Kiến Trúc – Kỹ Thuật Xây Dựng Sài Gòn “Saigoncons”.

Saigoncons vinh dự được Chủ đầu tư giao trách nhiệm thi công phần thô công trình với diện tích gần 50.000 m² sàn xây dựng, giá trị hợp đồng hơn 200 tỷ, đây vừa là niềm tự hào, vừa là cơ hội để Saigoncons được hợp tác làm việc với nhiều tập đoàn kinh doanh lớn trong nước và ngoài nước.

2018-04-21_154630

Hình ảnh phối cảnh dự án

Khách sạn Courtyard by Marriott Nha Trang Hòn Tằm Resort được thiết kế mang hình dáng con chuồn chuồn, bởi Công ty quốc tế GSA đến từ Úc, quy mô gần 400 phòng nghỉ, tổng chi phí đầu tư xây dựng khoảng 50 triệu USD. Với kiến ​​trúc hiện đại hài hòa cùng thiên nhiên biển đảo, hầu hết các phòng nghỉ của Khách sạn Courtyard by Marriott Nha Trang Hòn Tằm Resort có tầm nhìn ra mặt biển, sẽ đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách du lịch trong và ngoài nước bằng không gian tuyệt đẹp, chất lượng dịch vụ cao cấp, tiêu chuẩn thương hiệu quốc tế và nhiều chương trình dịch vụ độc đáo khác…

2.2

Hình ảnh phối cảnh dự án

Được biết Công ty Cổ Phần Hòn Tằm Biển Nha Trang đã ký kết hợp tác Marriott International để quản lý  khách sạn Courtyard by Marriott Nha Trang Hon Tam Resort này. Marriott International là tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính tại Bethesda, Maryland (Hoa Kỳ). Đây là tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới với hơn 6.000 khách sạn, cùng 30 thương hiệu khách sạn lớn hiện diện tại 122 quốc gia và vùng lãnh thổ. Courtyard by Marriott là một trong số các thương hiệu khách sạn của Tập đoàn Marriott International với hơn 1.000 khách sạn ở 40 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Một số hình ảnh nhân ngày khởi công Công trình.

3.3

Đại diện CĐT Công ty Biển Hòn Tằm, Tư vấn Thiết Kế GSA, Tư vấn giám sát Apave và Nhà thầu thi công Saigoncons chụp hình lưu niệm.

4.3Hình ảnh bàn lễ vật cúng động thổ

6.2

7.2

Ban điều hành và Ban chỉ huy Saigoncons chụp hình lưu niệm

8.11

Saigoncons tiến hành đóng cọc thử cho công trình

CÁC BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN: