Đóng

24/12/2019

Saigoncons chúc mừng lễ khai trương khách sạn Merperle Beach Nha Trang

Ngày 22.12.2019, khách sạn Merperle Beach đã chính thức khai trương đi vào hoạt động. Ban lãnh đạo và ban chỉ huy Công ty CP Kiến trúc Kỹ thuật Xây dựng Sài Gòn (Saigoncons) đến tham dự và chúc mừng lễ khai trương. Buổi lễ cũng vinh dự đón tiếp Ông Lê Xuân Thân – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, lãnh đạo các sở ngành liên quan, quý chủ đầu tư, lãnh đạo Tập đoàn Khải Vy và quý đối tác – khách hàng.

SGC-khaitruongmerperle (1)

Các đại biểu cùng cắt băng khai trương khách sạn Merperle Beach

Merperle Beach Hotel do công ty CP Hòn Tằm Biển Nha Trang đầu tư tại 88A Trần Phú, P. Lộc Thọ, TP Nha Trang, trục đường trung tâm sầm uất bậc nhất thành phố biển. Đây là công trình do Saigoncons tổng thầu thi công với quy mô 2 tầng hầm, 22 tầng nổi và tầng mái, tổng diện tích sàn xây dựng 7.943 m2. Khách sạn có 124 phòng (18 phòng superior, 32 phòng deluxe, 70 phòng deluxe premier, 4 phòng family suite & luxury suite) được thiết kế sang trọng, đẳng cấp theo tiêu chuẩn 4 sao với đầy đủ tiện nghi. Hứa hẹn sẽ là nơi dừng chân lý tưởng cho khách đến tham quan và du lịch.

SGC-khaitruongmerperle (2)

Toàn cảnh Merperle Beach Hotel

Tại tầng cao nhất tầng 21 và 22 của khách sạn là hệ thống hồ bơi, spa và quầy bar panorama giúp khách hàng có những trải nghiệm, thư giãn thú vị với không gian trong lành ngắm toàn cảnh TP Nha Trang trên trục đường sôi động nhất của thành phố, cảm nhận vẻ đẹp của Vịnh Nha Trang, được công nhận là một trong những vịnh đẹp của thế giới.

SGC-khaitruongmerperle (3)

Ban lãnh đạo và tập thể ban chỉ huy Saigoncons chúc mừng lễ khai trương

     Lễ khai trương Merperle Beach Hotel thành công tốt đẹp, đây là niềm tự hào và khẳng định tên tuổi của Saigoncons tại TP Nha Trang. Bằng tinh thần trách nhiệm của nhà thầu xây dựng, bằng sự quyết tâm, nỗ lực của tập thể ban chỉ huy công trình, đã hoàn thành công trình đạt chất lượng, an toàn lao động và vệ sinh môi trường.

Các hình ảnh lễ khai trương:

SGC-khaitruongmerperle (4)

SGC-khaitruongmerperle (5)

SGC-khaitruongmerperle (6)

SGC-khaitruongmerperle (7)

SGC-khaitruongmerperle (8)

SGC-khaitruongmerperle (9)

CÁC BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN: