Đóng

20/03/2019

Saigoncons cất nóc công trình Khách sạn Merperle Beach Nha Trang

Sáng ngày 11/03/2019 Lễ cất nóc Công trình khách sạn Merperle Beach Nha Trang đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ được Saigoncons và Chủ đầu tư là Công ty CP Hòn Tằm Biển Nha Trang phối hợp tổ chức.

w1

Tham dự buổi lễ có sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo Công ty Hòn Tằm Biển Nha Trang: Ông Nguyễn Văn Phụng Phó Chủ tịch HĐQT, Ông Phạm Minh Nhựt – Tổng Giám đốc. Về phía Saigoncons có Ông Trần Nguyên Huân – Chủ tịch HĐQT, Ông Nguyễn Ngọc Mẫn – Phó Chủ tịch HĐQT, Ông Vũ Hải Nam – Tổng Giám đốc, Ông Phạm Trường Hưng – Phó Tổng Giám đốc cùng các đối tác, khách hàng và tập thể Ban chỉ huy công trình.

Được sự quan tâm và hỗ trợ của Chủ đầu tư cùng sự nỗ lực của tập thể anh em Ban chỉ huy Công ty Saigoncons, Công trình đã cất nóc đúng tiến độ. Điều này một lần nữa khẳng định tinh thần trách nhiệm, chuyên nghiệp của một nhà thầu xây dựng. Chúng tôi sẵn sàng đón nhận các dự các có quy mô lớn hơn.

Merperle Beach là công trình Khách sạn 4 sao với quy mô 2 tầng hầm + 22 tầng lầu + mái, tọa lạc tại mặt tiền đường Trần Phú, một vị trí ngắm biển tuyệt đẹp. Khách sạn mang phong cách kiến trúc hiện đại, các đường nét phù điêu được chạm khắc tinh tế, nội thất cao cấp, sang trọng, đa số các phòng ngủ đều hướng ra biển tạo cảm giác thư thái, ấm áp cho khách hàng.

Một số hình ảnh từ đầu dự án đến giai đoạn cất nóc.

t1

w4

t2

t3

t4

Ban chỉ huy công trình Khách sạn Merperle Beach

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN: